TỪNG BƯỚC NÂNG CAO HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

Thứ hai - 27/03/2023 10:38
Nhằm phát triển năng khiếu học sinh, khuyến khích các em đến trường, và tạo không khí học tập vui tươi với châm ngôn “ vui học- học vui như chơi”, các thầy cô giáo trong trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã đẩy mạnh nhiều hoạt động giáo dục hết sức ý nghĩa, và một trong những hoạt động giáo dục đó là Cuộc thi năng khiếu của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh do thầy giáo Cà Văn Quyết và Thầy Lò Văn Dương trong tổ KHXH lên kế hoạch và xây dựng
 Với ba đội thi tham gia cùng hai MC là hai học sinh dẫn chương trình bằng tiếng Anh nhưng hết sức duyên dáng, cuộc thi đã mang đến những tiết mục năng khiếu vui tươi, sôi động bằng bài nhảy của đội Điện Biên; cùng những lời ca ngọt ngào, tươi trẻ đến từ các đội chơi Ban Flower; đội Spring làm cho các bạn học sinh, cùng các thầy cô giáo tham dự thấy được tinh thần học tập, rèn luyện của học sinh trường có nhiều triển vọng, và đáng tự hào.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động giáo dục

Cuộc thi khép lại bằng những tiếng vỗ tay vang dội, những ánh mắt háo hức, phấn khởi. Tuy phần thưởng của các đội chơi tham gia không lớn nhưng tinh thần mà Câu Lạc Bộ Tiếng Anh  đã đem đếnlại không hề nhỏ.Mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức thật nhiều hơn nữa các hoạt động giáo dục để các em học sinh được vui học – học vui như chơi và tích cực đến trường.