TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022- 2023

Thứ ba - 30/05/2023 15:25
Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại và hạn chế trong năm học 2022- 2023 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023- 2024. Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2023 trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.
Tới dự buổi Lễ tổng kết năm học có phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy giáo Phạm Phú Sảo – Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, trong đó thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

(Thầy giáo Phạm Phú Sảo – Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 )
Năm học 2022-2023 với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm, các em học sinh nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể như sau: nhà trường có13 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 01 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 03 giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia NCKH tham gia cấp huyện đạt giải; Sáng tạo TTN đạt 4 giải cấp huyện trong đó 1 sản phẩm được tham gia cấp tỉnh. Các môn văn hóa nhiều em hs đã tham gia nhiệt tình tuy kết quả chưa cao nhưng tinh thần học tập của các em có rất nhiều tiến bộ HS giỏi các môn văn hoá  cấp huyện 4; tiêu biểu như em Cháng Thị Đìa lớp 9A2 KK môn sử, Ly Viên Trăng lớp 8A2 KK môn GDCD, Vàng Thị Lan lớp 7A3 KK olympic môn Văn, Lý A Thông lớp 7A1 giải 3 olympic môn văn.
Lễ tổng kết năm học 2022- 2023 đã kết thúc tốt đẹp, nhà trường đã tiến hành bàn giao 448 học sinh của trường về sinh hoạt hè tại địa phương, an toàn, vui vẻ.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Tác giả: THCS Ma Thì Hồ