Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023

Thứ bảy - 30/09/2023 14:05
         Thực hiện Kế hoạch số Số: 225 /KH-UBND 2330/KH-SGDĐT ngày 26/9/223 của phòng dục và Đào tạo huyện Mường Chà về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 trên địa bàn huyện. Ngày 2 tháng 10 năm 2023, Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 đã được tổ chức tại Trường trung học cơ sở thị trấn Mường Chà. Trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ tổ chức tham dự lễ khai mạc trực tuyến tại trường
        Về dự lễ khai mạc có đồng chí Cao Thị Oanh hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đỗ Ngọc Quỳnh phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đại diện học sinh của các lớp có mặt đầy đủ

Hinh 1: Tập thể giáo viên và học sinh tham dự trực tuyến lễ khai mạc
         Để đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số chủ đề năm nay là : “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.
Nhằm tăng cường trách nhiệm và huy động sự quan tâm, tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể và toàn xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân; đặc biệt là yêu cầu xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số góp phần triển khai thành công phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”.
      - Triển khai các hoạt động của Tuần lễ với các hình thức phù hợp nhằm lan tỏa thông điệp và đưa chủ đề của Tuần lễ vào cuộc sống đảm bảo thiết thực.
      - Tăng cường cung cấp nguồn tài nguyên giáo dục mở hữu ích, các chương trình học tập trực tuyến; tích cực phổ biến, giới thiệu các tài nguyên này trên cổng, trang thông tin điện tử của đơn vị; khuyến khích giáo viên, học sinh và học viên khai thác sử dụng và phổ biến các phương pháp, kỹ năng, phương tiện học tập,… góp phần xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số.

Hình 2:Học sinh trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời qua hoạt động ngoài giờ lên lớp
Hình 3: Học sinh trường PTDTBT THCS  Ma Thì Hồ  tự học nghiên cứu hướng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://muongcha.edu.vn là vi phạm bản quyền