TIẾP BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG

Thứ hai - 27/11/2023 14:07
Sáng ngày 23/11/2023, tại trường THCS thị trần Huyện Mường Chà, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tỉnh Điện Biên phối hợp với Hội khuyến học huyện Mường Chà, UBND huyện Mường Chà tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” năm thứ 10, năm học 2023-2024.
      Tham dự buổi lễ có đại diện Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tỉnh Điện Biên, Phó chủ tịch Hội Khuyến học huyện bà Nguyễn Thị Hải, đại diện phòng GDvà ĐT Mường Chà cùng các thầy cô, phụ huynh các có các em học sinh được nhận học bổng.

Tại buổi lễ, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel đã trao 40 suất học bổng cho 40 em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại 04 xã của huyện. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng tiền mặt.
      Trường PTDTBT THCS  Ma Thì Hồ cũng vinh dự  được nhận  4 suất học bổng cho 4 học sinh có tinh thần vượt khó để vươn lên học tập tốt.

Những suất học bổng là nguồn động viên, khích lệ to lớn về vật chất và tinh thần để các em tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.