LẤY LẠI ĐỘNG LỰC VÀ TẠO KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI CHO HỌC SINH SAU TẾT

Thứ hai - 04/03/2024 08:25
         Sau gần hai tuần nghỉ tết,học sinh trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã trở lại trường học. Cùng với phong trào rèn luyện sức khỏe và tạo không khí vui tươi cho học sinh trong cả nước. Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích để chào đón năm mới trong đó  đặc biệt là môn bóng đá, đểtạo không khí thi đua phấn khởi sau kỳ nghỉ dài

Phong trào càng trở nên sôi nổi hơn khi nhà trường đã tổ chức hai nội dung thi đấu cho cả nam và nữ và để tạo sự công bằng cho học sinh, nhà trường đã tổ chức thành các giải riêng biệt bao gồm khối 6,7 thi đấu riêng và khối 8,9 thi đấu riêng. Tuy giải thưởng không lớn nhưng với tinh thần vui chơi, giao lưu và học hỏi là chính các em đã thi đấu hết mình không phụ  sự kì vọng của các thầy, cô cùng sự cổ vũ hết mình của các bạn trong lớp.

Kết quả sau gần hai tuần thi đấu nhiệt tình và sôi nổi hết mình cũng không kém phần vui tươi đoàn kết, nhà trường đã tìm ra được 4 đội mạnh nhất có tên trên bục  phần thưởng cụ thể :
      Nội dung dành cho các bạn nam, khối 6,7 nhất 7A2 và nhì 7A3, khối 8,9 nhất 9A1, nhì 9A3
      Nội dung dành cho các bạn nữ, khối 6,7 nhất 7A1 và nhì 7A3, khối 8,9 nhất 9A3, nhì 8A1
          Tổ chức hoạt động thể dục thể thao cho các em hoc sinh là hoạt động rất có ích vừa có tính chất khởi động sau kì nghỉ dài, đồng thời cũng là hoạt động thu hút học sinh quay trở lại trường học trong tâm thế phấn khởi, vui vẻ, thực hiện đúng mục tiêu “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.