TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ THAM GIA GIẢI THỂ THAO HỌC SINH

Thứ tư - 27/12/2023 21:09
         Thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm thành lập đảng bộ huyện Mường Chà,và 79 năm ngày thành lập QĐNDVN.  Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 12 năm 2023 phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà đã tổ chức giải thể thao học sinh năm 2023. Giải thể thao đã quy tụ rất đông các vận động viên ở cấp học tiểu học và trung học cơ sở với nhiều nội dung thi đấu như điền kinh, đẩy gậy, cầu lông, bóng đá…. Đoàn thể thao của Trường PTDTBT-THCS Ma Thì Hồ có 10 học sinh tham gia ở các nội dung điền kinh, đẩy gậy , cở vua . Kết thúc giả Đoàn thể thao nhà trường đã đoạt được 2 giải nhì với 2 nội dung thi đấu môn cờ vua và chạy 600m nữ; 4 giải ba với 2 nội dung thi đấu môn đẩy gậy nam, nữ ; 1 giải ba nội dung  chạy 300m dành cho nữ. Giải thể thao khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khuyến khích các em học sinh tập luyện thể thao để rèn luyện sức khỏe.
                        Hình ảnh các em học sinh trong huyện Mường Chà tham giải thể thao phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà năm 2023
Hình ảnh học sinh nhận giải nhì môn cờ vua

Hình ảnh học sinh nhận giải nhì và ba với nội dung chạy 300m và 600

Hình ảnh học sinh lên bục nhận trao giải nội dung đẩy gậy giải 3